THIẾT KẾ thi công
tổng thể

tổng quan

Qua nhiều năm kinh nghiệm từ khảo sát lên ý tưởng thiết kế đến triển khai thi công, hoàn thiện bàn giao công trình, LandDecor luôn hiểu được rằng ngôi nhà của khách hàng và các không gian tiện nghi ấm áp là nơi tái tạo năng lượng, nuôi dưỡng cảm xúc, thúc đẩy sự sáng tạo, và hơn hết, đó là nơi khẳng định bản sắc với những giá trị tự hào của khách hàng. Với năng lực sản xuất đa dạng có quy mô lớn và đạt chất lượng cao, cùng bề dày kiến thức và bí kíp trong ngành nội thất, LandDecor mong muốn là một điểm chạm trong hành trình xây dựng và hoàn thiện nội thất ngôi nhà của khách hàng thông qua dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói.

LandDecor cam kết hoàn thành công trình, đạt yêu cầu về kỹ – mỹ thuật tương đương hoặc hơn so với hợp đồng đã ký kết. Lựa chọn thiết kế và thi công tổng thể, khách hàng sẽ chỉ phải tương tác với một đơn vị duy nhất, giảm thiểu thời gian thực hiện, đảm bảo tính đồng bộ giữa các bộ môn trong trang trí nội thất, tối ưu hóa chi phí đầu tư. Dịch vụ Thiết kế và Thi công của LandDecor tập trung vào các nhu cầu cụ thể của từng nhu cầu cá nhân của khách hàng và “may – đo” thành sản phẩm nội thất độc đáo thể hiện trọn vẹn phong cách sống, cá tính mà vẫn đảm bảo công năng cho cuộc sống tiện nghi của khách hàng.

Tại sao nên chọn Landdecor?

Khi quyết định lựa chọn đơn vị hoàn thiện tổng thể nội thất cho ngôi nhà của mình, khách hàng không khỏi băn khoăn liệu đơn vị đó có làm được như những gì quảng cáo? Sản phẩm có phải do đơn vị đó thực hiện thật hay hay sản xuất liên kết và còn vô vàn các cân nhắc, quan ngại để ra quyết định đúng đắn. Quyết định lựa chọn LandDecor của quý khách chính là vì:

– LandDecor có một năng lực sản xuất tin cậy, nhà máy sản xuất nội thất (LandProduction) có quy mô tổng thể, đa dạng sản phẩm (từ gỗ công nghiệp, tự nhiên, thủ công mỹ nghệ, may bọc hoàn thiện đến chế tác đá mỹ thuật, gia công cơ khí kim loại), đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất các sản phẩm nội thất.

– Với kinh nghiệm tích lũy hơn 20 năm, LandDecor có tệp khách hàng phong phú, đã hoàn thành công trình với đa dạng phong cách thiết kế, theo từng loại tài sản (căn hộ, shophouse, biệt thự, liền kề), phân bố trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Khách hàng có thể xem các căn hộ tương tự đã hoàn thành trong điều kiện liên hệ cụ thể.

– Tổ chức của LandDecor chặt chẽ với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, tận tình và hết lòng phục vụ khách hàng. 

– LandDecor có một giá trị cốt lõi kiên định, luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, hệ thống quản lý chất lượng nội bộ theo ISO 9001 : 2015, quản lý môi trường ISO 14001 : 2015 đảm bảo chất lượng tổng thể của công trình.

– Sản phẩm do LandProduction sản xuất đạt chuẩn Green Lable của Ủy ban Môi trường Singapore.

– Là công ty thành viên của Landco Corporation đơn vị được vinh danh nhận giải thưởng quốc tế của HR Asia  về nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022.