Câu chuyện thương hiệu

Từ năm 2012, xuất phát từ nhu cầu hoàn thiện nội thất cao cấp cho phân khúc nhà ở gia đình ngày càng tăng cùng ý tưởng về một công ty thiết kế thi công tổng thể chuyên phục vụ cho khách hàng là nhà ở gia đình đã được nhen nhóm trong đội ngũ lãnh đạo Công ty Cổ phần Landco. Khởi đầu bằng việc định hướng và phân tách các đơn vị, tập hợp lại một nhóm các nhà thiết kế và kiến trúc sư đa ngành và giàu kinh nghiệm, tận tâm, sáng tạo để đồng hành cùng với khách hàng mong muốn xây dựng một căn nhà trong mơ cho riêng mình.

Từ công tác THIẾT KẾ VÀ KIẾN TRÚC NỘI THẤT đến ĐỊNH HƯỚNG SÁNG TẠO và NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU, Dịch vụ thiết kế – thi công hoàn thiện nội thất dành cho khách hàng cá nhân của Landco Corporation dần xây dựng được nền tảng vững chắc với tư duy và góc nhìn thiết kế sáng tạo từ những kiến trúc sư, nhà thiết kế của riêng mình. Tất cả đã tạo tiền để quan trọng cho sự hình thành chính thức của thương hiệu LandDecor sau này.

Ngày 01/06/2021 là dấu mốc vô cùng quan trọng đánh dấu sự tiếp biến từ Dịch vụ thiết kế – thi công hoàn thiện nội thất dành cho khách hàng cá nhân thành một pháp nhân tràn đầy năng lượng – Công ty TNHH MTV LandDecor. Nếu thân thiện, sáng tạo, nhiệt tình là dấu ấn mà Dịch vụ thiết kế – thi công hoàn thiện nội thất dành cho khách hàng mang lại cho khách hàng hơn 10 năm qua thì “LandDecor – Hãy cùng chúng tôi xây dựng ngôi nhà mơ ươc của bạn” là giá trị thực mà chúng tôi khẳng định và cam kết.

Cùng nhau, chúng ta xây nên ngôi nhà mơ ước của bạn; LandDecor không chỉ là nơi bạn đến để được tư vấn, sẻ chia về những mẫu thiết kế phong phú với những trải nghiệm sản phẩm thực tế, mà là nơi để bạn thực sự tham gia trong quá trình hình thành ý tưởng và xây dựng tổ ấm của chính mình. Một không gian nội thất đẹp vốn dĩ không tuân thủ bất kì sự khiên cưỡng hay áp đặt ý chí chủ quan của bất kỳ một người nào mà chỉ đơn giản là nơi do chính bạn cùng chăm chút và bạn cảm thấy ấm áp và vui vẻ khi ở trong nó! Còn chúng tôi, chúng tôi sẽ cùng bạn xây dựng nên không gian đó.

Cùng nhau, chúng ta cùng xây nên ngôi nhà mơ ước của bạn – câu slogan cũng là thông điệp mà nội thất LandDecor muốn nhắn nhủ rằng: Bạn hoàn toàn có quyền mơ ước về một căn nhà trong mơ, hoàn hảo dành cho mình dù những ý tưởng có bay bổng đến thế nào đi nữa. Cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn nếu bạn có không gian của riêng mình!

Với tinh thần cầu tiến và luôn cố gắng hết mình để cung cấp những sản phẩm nội thất đảm bảo tiêu chuẩn Xanh – Singapore (Green Label Singapore) và hơn thế nữa. LandDecor sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn, tạo nên một không gian sống tiện nghi, an toàn và đầy tự hào của bạn!

LandDecor – Together we build your dream home