Bảo hành - Bảo trì

Tổng quan

Toàn bộ sản phẩm nội thất do Landdecor & Nhà máy sản xuất nội thất Landco sản xuất đều sử dụng nguyên, vật liệu tiêu chuẩn cao, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm, và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng. Và để khách hàng yên tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng, Chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành hoàn toàn miễn phí và bảo trì lâu dài cho tất cả các sản phẩm do mình sản xuất, thi công và lắp đặt. Dưới đây là chính sách bảo hành, bảo trì của chúng tôi.

BẢO HÀNH

Nội thất LANDDECOR chúng tôi khắc phục miễn phí những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất, bao gồm sản phẩm Nhà máy LANDCO và các sản phẩm khác mà chúng tôi cung cấp, lắp đặt theo hợp đồng.

1. Thời gian bảo hành:

– Đối với sản phẩm nội thất gắn với công trình và đồ rời do LANDDECOR sản xuất, cung cấp và lắp đặt cũng như phần cải tạo công trình do LANDDECOR thi công, thời gian bảo hành theo cam kết trong hợp đồng.

– Đối với các thiết bị LANDDECOR cung cấp: Thời gian bảo hành theo thời gian bảo hành của hãng sản xuất thiết bị đó.

2. Điều kiện được bảo hành :

– Sản phẩm bị hư hỏng, sự cố do lỗi của nhà sản xuất.

– Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành.

– Hạng mục thi công có vấn đề về chất lượng.

3. Điều kiện không được bảo hành:

– Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành.

– Hư hỏng không phải do lỗi của nhà thầu mà do lỗi của người sử dụng như không tuân theo hướng dẫn sử dụng, bảo trì của nhà sản xuất và nhà thầu LANDDECOR chúng tôi, sử dụng không đúng chức năng và không thực hiện đúng các khuyến cáo của nhà sản xuất và nhà thầu LANDDECOR chúng tôi. Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của LANDDECOR.

– Hư hỏng do quá trình di chuyển tạo tải trọng động hoặc chất đồ quá nặng trong sử dụng của người sử dụng.

– Hư hỏng xuất phát từ các nguyên nhân bất khả kháng như bão lụt, hỏa hoạn, động đất…

4. Chí phí bảo hành:

Bảo hành miễn phí cho tất cả các sản phẩm bị hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất.

BẢO TRÌ, SỬA CHỮA SẢN PHẨM

Trung tâm bảo hành LANDDECOR cung cấp các dịch vụ sau bán hàng có tính phí như sau :

✔ Bảo trì, sửa chữa các sản phẩm nằm ngoài phạm vi bảo hành (ở mục 3 điều kiện không được bảo hành ). Đối với các sản phẩm, hạng mục thi công bị hỏng hóc, hư hỏng không phải do lỗi của nhà sản xuất thì công ty sẽ tính phí bảo trì, sửa chữa, chi phí thực hiện sẽ được thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

✔ Bảo trì, sửa chữa các sản phẩm khi thời gian bảo hành theo hợp đồng đã hết. Khi thời gian bảo hành thep cam kết kêt thúc khách hàng có thể yêu cầu sử dụng dịch vụ bảo trì, sửa chữa đối với các sản phẩm LANDDECOR cung cấp.

✔ Bảo trì, sửa chữa cả các sản phẩm không phải do LANDDECOR thực hiện. Trung tâm bảo hành LANDDECOR nhận bảo trì sửa chữa có tính phí với cả những sản phẩm không phải do LANDDECOR thực hiện và cung cấp đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng