Hỗ trợ mua sắm nội thất cao cấp

Tổng quan

Bạn vô tình nhìn thấy món đồ nội thất sang trọng và cảm thấy nó sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho ngôi nhà của mình nhưng không biết làm thế nào để có nó? Đừng vội từ bỏ. LandDecor là chuyên gia cung ứng sản phẩm nội ngoại thất của bạn.

Chúng tôi có một mạng lưới các nhà cung cấp và địa chỉ liên hệ rộng khắp trên thị trường đồ nội thất, ánh sáng, phụ kiện sang trọng chính hãng. Chúng tôi đã giúp đỡ hàng ngàn khách hàng có được món đồ nội thất ưng ý trong hơn 10 năm qua, vì vậy hãy để chúng tôi trở thành nhà cung ứng của bạn để đảm bảo sản phẩm tới tay bạn là sản phẩm chính hãng và chất lượng.

Hoặc, nếu bạn biết mình đang tìm kiếm gì, hãy gửi cho chúng tôi một bức ảnh, một bản phác thảo nhanh hoặc một liên kết đến một sản phẩm nào đó tương tự và chúng tôi sẽ không ngại ngần gì trong viêc tìm kiếm sản phẩm mà bạn cần. Thông thường, chúng tôi có thể tìm thấy chính xác sản phẩm mà bận cần. Nếu không, chúng tôi có thể tìm thấy các sản phẩm tương tự hoặc thứ gì đó có thể còn tốt hơn bạn đã mong đợi. Hãy để việc đó cho chúng tôi và để các chuyên gia của chúng tôi thực hiện công việc.

Nếu bạn đã tìm thấy một kiểu dáng ưng ý nhưng không đúng màu sắc, kích thước hoặc lớp hoàn thiện, nếu chất lượng không đạt, hoặc nếu bạn có đồ nội thất đã cũ, đã ngừng sản xuất hoặc thậm chí là đồ cổ mà bạn cần phối ghép, chúng tôi cũng cung cấp một  Dịch vụ Tái tạo nội thất chuyên nghiệp.

Nếu bạn cần chúng tôi tìm sản phẩm cho bạn, chỉ cần điền vào mẫu yêu cầu Tìm nguồn cung ứng nội thất bên dưới và một người trong nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn. Hoặc nếu bạn cần một số lời khuyên về kiểu dáng ngay lập tức, tại sao không gọi cho chúng tôi theo số 0936.08.38.36 hoặc trò chuyện với chúng tôi qua Live Chat?