XU HƯỚNG MÀU SẮC THIẾT KẾ NỘI THẤT NĂM 2022

Xu hướng màu sắc thiết kế nội thất năm 2022

Bài viết này, LandDecor giới thiệu đến bạn đọc những màu sắc được dự đoán là xu hướng của năm 2022. Tuy vậy, LandDecor vẫn nhấn mạnh rằng , thế giới nội thất cao cấp không chạy theo xu hướng một cách phiến diện, nó thậm chí vẫn tôn vinh cả phong cách cổ điển và tân cổ điển. Vì vậy, nếu đọc xong bài viết này, bạn vẫn chưa chọn được màu sắc nào ưng ý thì cũng không có gì khiến bạn lo lắng. Thay vào đó, hãy liên hệ với LandDecor để chúng tôi có cơ hội tìm ra sự kết hợp màu sắc hoàn hảo cho bạn.

XU HƯỚNG MÀU SẮC THIẾT KẾ NỘI THẤT NĂM 2022

Xu hướng màu sơn Dulux 2022

Màu Dulux của năm 2022 được công bố gần đây với tên gọi Brave Ground. Đây là một màu đất ấm áp, thân thiện, ấm áp. Brave Ground phối hợp tốt với nhiều màu sắc khác nhau, từ hồng đậm ấm áp đến xanh lam dịu và xanh lục. Dulux đã tạo ra bốn bảng màu cảm hứng. Bảng màu đầu tiên là tone Brave Ground với màu hoa hồng đậm, đất nung và màu tím tử đinh hương mát lạnh. Bảng màu Trust là một tập hợp của những màu trung tính êm dịu, từ vị ca cao đậm đến màu lông ngỗng nhạt. Timeless là tự nhiên và đất, từ nâu bùn đến mù tạt vàng. Và bảng màu cảm hứng Trái đất hướng đến gam màu xanh lam và xanh lá cây lấy cảm hứng từ thiên nhiên nhưng dịu mát trong lành.

XU HƯỚNG MÀU SẮC THIẾT KẾ NỘI THẤT NĂM 2022

Màu của năm 2022

Theo chủ đề tương tự về sự thoải mái và yên bình của cuộc sống, màu của năm 2022 theo Sherwin Williams – hang sơn hàng đầu tại Mỹ là Màu đồng Urbane. Màu đồng Urbane dược thiết kế để khơi gợi cảm giác yên bình, đây là một màu đất trung tính. Dù là được sử dụng như màu chỉnh hay màu điểm nhấn, Urbane phối hợp tốt với các màu trung tính ấm khác, như màu trắng ngà và màu rừng tự nhiên. Kết hợp nó với chất liệu gỗ hoặc kim loại màu để có cảm giác chân thực, không bị phá hủy. Hoặc kết hợp với đá cẩm thạch sẫm màu và vải dệt tuyệt vời để tăng độ sang trọng.

XU HƯỚNG MÀU SẮC THIẾT KẾ NỘI THẤT NĂM 2022

Xu hướng màu Behr 2022

Thay vì chỉ chọn ra một màu xu hướng, Behr có một cái nhìn tổng thể hơn với bảng màu xu hướng năm 2022. Bảng màu bao gồm 6 chủ đề màu sắc và 21 sắc thái. Cũng giống nhu các đơn vị khác, sự lựa chọn màu sắc của Behr cũng hướng tới sự thoải mái và chú trọng ảnh hưởng của màu sắc đến tâm trạng và sức khỏe. Với màu trung tính ấm áp, màu xanh lá cây nhẹ nhàng, màu đất nung và màu xanh da trời hi vọng, bảng màu của Behr thể hiện sự linh hoạt rất cao. Nó cho phép màu sắc hòa quyện, tạo ra sự hài hòa trong không gian sống và làm việc, phản ánh sự thay đổi trong cách sống của chúng ta kể từ khi đại dịch bắt đầu. Bảng màu thể hiện mong muốn đưa con người đến gần hơn với tự nhiên qua các màu sắc của bầu trời, không khí trong lành, du lịch và biển. Đồng thời, nó cũng mang đến sự lạc quan để nâng cao tinh thần, với màu aubergine đậm, khói và màu xanh mòng két sống động.

XU HƯỚNG MÀU SẮC THIẾT KẾ NỘI THẤT NĂM 2022

Xu hướng màu Graham & Brown 2022

Trước đó Graham & Brown đã phát hành hoạt tiết của năm – một thiết kế hình học táo bạo được tổng hợp từ các phần hoạt tiết trước đó. Dự đoán xu hướng màu sắc của họ về cũng phản ánh các tông màu được sử dụng trong họa tiết xu hướng. Đây là một sự khác biệt rõ ràng so với các màu trung tính nhẹ nhàng của các dự đoán xu hướng màu năm 2021 của các hang khác. Màu của năm của Graham & Brown là Epoch, một màu đỏ tía đậm, đậm đà, kết hợp với màu xanh mòng két sáng, màu hồng đậm vừa nhẹ nhàng. Bảng màu của Graham & Brown táo bạo, phiêu lưu nhưng vẫn thoải mái đầy tự tin. Nó dường như nói rằng “mọi chuyện sẽ dần tốt lên, hay nắm chặt tay và chúng ta sẽ vượt qua”

XU HƯỚNG MÀU SẮC THIẾT KẾ NỘI THẤT NĂM 2022

Có thể nói rằng tất cả các bảng màu năm nay đều đẹp và mang thông điệp ý nghĩa. Các bảng màu cũng mang đến nhiều gợi ý về cách kết hợp màu sắc trong thiết kế nội thất cho LandDecor. Tuy nhiên, chọn màu nào cho từng món nội thất là ở bạn. Có thể bạn có ý tưởng về màu sắc bạn thích nhưng không thể biết chúng sẽ trông như thế nào khi sử dụng cho nội thất. Cũng có thể bạn muốn thử những màu sắc mới nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Đội ngũ thiết kế nội thất LandDecor của chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn làm điều đó. Các kiến trúc sư cho bạn thấy các màu sắc khác nhau có ảnh hưởng như thế nào đến diện mạo của một căn phòng. Với chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn cách phối màu riêng biệt để tạo ra một không gian phù hợp nhất với sở thích và mong muốn của bạn. Nếu bạn đang gặp khó khăn với các lựa chọn màu sắc của mình, hãy liên hệ LandDecor để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Dự án liên quan

Biệt Thự Đại Lải

Biệt Thự Tân Cổ Điển Đại Lải

Thi công nội thất biệt thự Lady Q-Home

Biệt thự Hiện Đại Ecopark

Cải tạo biệt thự Phú Mỹ Hưng

Biệt thự Tân Cổ Điển Phú Mỹ Hưng