tái tạo nội thất CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ tái tạo nội thất chuyên nghiệp

Hãy tưởng tượng bạn có một số đồ nội thất như đèn trang trí và phụ kiện cần được kết hợp với một chiếc gương với kiểu dáng phù hợp. Bạn đã tìm thấy kiểu dáng chiếc gương mà bạn thích, nhưng chất lượng của nó lại không như bạn mong đợi? Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm với chất lượng và độ hoàn thiện vượt trội? Hay bạn buộc phải bỏ qua những món nội thất ưng ý chỉ vì chúng có kích thước hoặc màu sắc không phù hợp với không gian dự định hoặc sơ đồ tổng thể?

Nếu các sản phẩm bạn tìm thấy đã cũ hoặc là đồ cổ không còn sản xuất nữa. Hay đơn giản là chúng có thể có mẫu mã, kiểu dáng tổng thể tốt nhưng chất lượng kém. Chúng tôi chuyên tái tạo một phần đặc thù của sản phẩm hoặc sản xuất lại hoàn toàn sản phẩm với cùng một tiêu chuẩn về tay nghề, vật liệu như bản gốc hoặc hơn thế nữa. Nhà máy LandDecor tập hợp nhiều nghệ nhân bậc thầy giỏi nhất Việt Nam có khả năng tái tạo những đồ nội thất không còn tìm thấy được nữa, hoặc thậm chí có thể tái tạo lại những thiết kế cổ xưa và những món đồ độc nhất vô nhị.

Ví dụ: Bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn phụ với phong cách của kiểu bàn ăn mà bạn đã thấy ở đâu đó nhưng bạn đơn giản là không có kích thước và mức độ hoàn thiện cho nó. Bằng cách làm việc với các nghệ nhân của chúng tôi, chúng tôi đã tạo một chiếc bàn độc bản phù hợp với bản mô tả của khách hàng một cách hoàn hảo. Nếu bạn nghĩ rằng món đồ nội thất của bạn có thể vẫn còn, chúng tôi cũng cung cấp Dịch vụ Hỗ trợ mua sắm nội thất cao cấp.

Nếu bạn cần trợ giúp, chỉ cần điền vào biểu mẫu yêu cầu bên dưới và một thành viên trong nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn. Hoặc nếu bạn cần một số tư vấn trang trí ngay lập tức, chỉ cần gọi cho chúng tôi qua số  0936.08.38.36 hoặc trò chuyện với chúng tôi qua live chat.