Câu chuyện về da

Câu chuyện về da

Trong suốt chặng đường lịch sử của nội thất và thời trang, da đã tự bản thân mình có những khẳng định về phong cách và nét đẹp vượt thời gian. Sự kết hợp của độ bền và tính linh hoạt trong vô số các ứng dụng làm cho nó trở thành một vật liệu có tính ứng dụng cao.

Câu chuyện về da

Câu chuyện về da

Độ bền của da khiến nó là vật liệu lí tưởng để bọc bởi khả năng chịu đựng thử thách về thời gian. Do đó nó được sử dụng nhiều trong các sản phẩm nội thất. Bên cạnh đó, với bề mặt và màu sắc đa dạng từ nổi bật, trung tính cho tới nhã nhặn, có thể coi là một kho tàng để khách hàng lựa chọn cho những đồ dùng trong căn nhà của mình.

Câu chuyện về da

Câu chuyện về da

Trong thị trường hiện nay, các tùy chọn cho da là vô tận với nhiều màu sắc và bề mặt da phù hợp với sở thích, cá tính của khách hàng. Việc sử dụng tone màu hiện đại là một cách thể hiện sự năng động của chủ nhà, ngược lại việc chọn màu trung tính là một lựa chọn tuyệt vời để có cái nhìn vượt thời gian trong khi vẫn giữ những miếng da ở chính giữa không gian sống. Ghế bọc da sẽ mang đến cảm giác mới mẻ khi mỗi lần thay đổi họa tiết và tone màu xung quanh nó. Bên cạnh đó, lựa chọn màu đất, màu sắc tự nhiên cho các sản phẩm nội thất sẽ tạo nền tảng cho không gian nội thất thân thiện.

Câu chuyện về da

Câu chuyện về da

“Bản chất trau chuốt” của da khiến nó là vật liệu hoàn hảo để kết hợp với các vật liệu khác để tạo ra phong cách riêng của mỗi khách hàng. Cách tốt  nhất để biết những gì phù hợp với ngôi nhà của mình là thử nghiệm với sự cân bằng về màu sắc và kết cấu. Hãy thử ghép da với vải lanh, vải dệt hoặc các vật liệu tự nhiên như kim loại, gỗ, đá,…