Cách để có không gian nhà ở như khách sạn Boutique

Hãy tưởng tượng thay vì phải đợi tới kỳ nghỉ để có thể nghỉ dưỡng tại khách sạn Boutique có không gian tinh tế và ấn tượng, thì giờ đây, bạn đều có thể tận hưởng không gian ấy mỗi ngày ở nhà. Với một số ý tưởng đã tổng hợp bên dưới, bạn và LandDecor có thể cùng nhau biến ngôi nhà thành một không gian thoải mái và sang trọng như một khách sạn Boutique.

Hình ảnh: Sweetpea & Willow

Phòng khách

Hình ảnh: Living it up

Mang tinh hoa của một khách sạn cổ điển vào phòng khách bằng cách chọn các loại vải và chất liệu hoàn thiện sang trọng. Một chiếc ghế sofa nhung là nơi tuyệt vời để bắt đầu và các loại vải hiện đại sẽ bền hơn và dễ lau chùi hơn bao giờ hết. Một bảng màu phong phú, chẳng hạn như xanh ngọc lục bảo và vàng sẽ nâng tầm không gian sống của bạn.

Phòng ngủ

Hình ảnh: Curious Department

Phòng ngủ có thể là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi nghĩ về các khách sạn boutique. Chìa khóa để tạo kiểu cho phòng ngủ của bạn theo cách này là làm cho nó có cảm giác đặc biệt và cất đi càng nhiều vật dụng càng tốt để bạn chỉ còn lại một tấm vải trống sạch sẽ.

Tủ quần áo âm tường là một lựa chọn tuyệt vời – nếu không, cất quần áo của bạn ở một phòng khác có lẽ là cách phù hợp với diện mạo này.

Đầu tư vào bộ đồ giường và đệm chất lượng cao để làm cho chiếc giường của bạn trở nên đặc biệt hơn và giữ mọi thứ đối xứng nếu có thể để có vẻ ngoài thống nhất và thống nhất.

Phòng bếp

Hình ảnh: Wren Kitchens

Nhà bếp không phải là không gian dễ dàng nhất để kết hợp xu hướng này tuy nhiên chắc chắn có nhiều cách để thực hiện. Nếu bạn không có ý định cải tạo toàn bộ căn bếp của mình thì tốt nhất bạn nên tập trung vào đồ nội thất có thể di chuyển cũng như lựa chọn phụ kiện.

Nếu bạn có quầy bar ăn sáng hoặc bàn làm việc nhô ra, hãy chọn một số ghế đẩu kiểu khách sạn cổ điển, chúng sẽ ngay lập tức làm sang trọng căn bếp của bạn – đồng thau và nhung là những chất liệu hoàn thiện phổ biến. Những thay đổi nhỏ bạn có thể thực hiện là đầu tư vào dao kéo và đồ thủy tinh mới để tạo cảm giác đặc biệt và riêng biệt hơn một chút.

Phòng tắm

Hình ảnh: Fritz Fryer Lighting

Phòng tắm là cơ hội để bạn phát huy khả năng sáng tạo của mình. Để có cảm giác như một khách sạn kiểu Boutique, hãy tăng cường tối đa các chi tiết trang trí và sang trọng! Hãy lấy cảm hứng từ cách bố trí Hệ thống chiếu sáng Fritz Fryer này và lựa chọn bồn tắm dạng cuộn và tấm ốp tường. Bạn không cần phải sử dụng màu sắc đậm để đạt được cảm giác như một khách sạn cổ điển, nhưng hãy đảm bảo có điều gì đó độc đáo trong cách bố trí của bạn cho dù đó là họa tiết, hoa văn hay món đồ nội thất nổi bật.