Sáng ngày 10/06/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Landco vinh dự nhận hai giải thưởng “Thương hiệu phát triển bền vững – Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao Việt Nam” năm 2017. Đây là giải thưởng do báo Thương hiệu Công luận phối hợp cùng các đơn vị liên quan đánh giá và trao tặng. Buổi lễ diễn ra tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.

Được tổ chức thường niên từ 2014, “Thương hiệu phát triển bền vững – Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao Việt Nam là giải thưởng lớn, uy tín được trao tặng cho những doanh nghiệp, thương hiệu có sự phát triển bền vững, những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt trong tất cả mọi lĩnh vực của nền kinh tế quốc dân được người tiêu dùng tín nhiệm.

Tại lễ trao giải, Landco vinh dự nằm trong top 50 thương hiệu phát triển bền vững và top 20 sản phẩm chất lượng cao Việt Nam. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, hiện nay Landco là nhà thầu chuyên nghiệp hoàn thiện tổng thể công trình từ thiết kế đến thi công trang trí và sản xuất đồ gỗ nội thất cho các Dự án Văn phòng/Thương mại, Khách sạn/Khu nghỉ dưỡng, Nhà hàng, Nhà ở, Căn hộ,…Công ty hiện đang sở hữu nhà máy sản xuất nội thất rộng gần 30.000 m2 tại Bắc Ninh và trụ sở chính tại Hà Nội. Với mục tiêu phát triển bền vững, công ty luôn tập trung đầu tư năng lực sản xuất nội thất với công nghệ hiện đại, xanh, sạch, đẹp, thân thiện với môi trường cũng như áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008, hệ thống quản lý nguồn lực doanh nghiệp SAP - ERP nhằm mang đến cho khách hàng những công trình, sản phẩm nội ngoại thất chất lượng, thẩm mỹ cao và tiện ích tối đa trong sử dụng.

Bên cạnh đó, với mong muốn xây dựng lên những ngôi nhà mơ ước cho mỗi khách hàng của mình, Landco luôn ý thức việc học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm qua mỗi Dự án đã hoàn thành và không ngừng đổi mới, sáng tạo trong phong cách thiết kế, áp dụng các giải pháp vật liệu mới, kỹ thuật thi công an toàn & tân tiến. Tất cả được khẳng định qua sự tín nhiệm ngày càng tăng của khách hàng cũng như chất lượng các công trình trải dài trên khắp cả nước.

Vì vậy sự kiện này một lần nữa khẳng định năng lực, vị thế nổi trội, sự tăng trưởng mạnh mẽ và việc nâng cao hình ảnh của Landco trong, ngoài nước cũng như là kết quả xứng đáng và tự hào cho tất cả những CBNV đã đang và sẽ cống hiến làm việc tại Landco, bởi tất cả thành công mà Landco đạt được ngày hôm nay không thể không nhắc đến những nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể gần 400 CBNV tâm huyết, tay nghề cao, luôn đoàn kết, sáng tạo không ngừng dưới định hướng đúng đắn của Ban điều hành. Đây là niềm tự hào và là nguồn động lực để Landco tự tin cam kết sẽ tiếp tục phát triển những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng cũng như mang đến những ngôi nhà ưu việt cho hàng triệu người dân Việt Nam như slogan mà chúng tôi luôn tâm niệm: “Hãy cùng chúng tôi xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn”.

     

5Landco tu hao vinh danh top 50 thuong hieu phat trien ben vung san pham chat luong cao VN 2017

5Landco tu hao vinh danh top 50 thuong hieu phat trien ben vung san pham chat luong cao VN 2017

5Landco tu hao vinh danh top 50 thuong hieu phat trien ben vung san pham chat luong cao VN 2017

5Landco tu hao vinh danh top 50 thuong hieu phat trien ben vung san pham chat luong cao VN 2017

6Landco tu hao vinh danh top 50 thuong hieu phat trien ben vung san pham chat luong cao VN 2017

4Landco tu hao vinh danh top 50 thuong hieu phat trien ben vung san pham chat luong cao VN 2017

Nguồn: CTCP Landco. Thực hiện: Lâm Thu Thảo