Cách đây 17 năm, Công ty Cổ phần Landco (Landco) được thành lập với tiền thân là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực kiến tạo kiến trúc phong cảnh. Sau đó nhận thấy nhu cầu của thị trường các đơn vị doanh nghiệp mong muốn sửa chữa, cải tạo và làm nội thất văn phòng, Landco chuyển hướng sang thiết kế kiến trúc, thi công nội thất văn phòng song song với kiến tạo kiến trúc phong cảnh. Chưa đầy 1 năm sau đó, Landco mở rộng thiết kế thi công tổng thể nội thất văn phòng cho toàn hệ thống ngân hàng trên toàn Việt Nam. Trong quá trình thực hiện các dự án, Landco hiểu không chỉ các đơn vị doanh nghiệp muốn tạo không gian làm việc chuyên nghiệp cho các CBNV mà mỗi người trong họ đều muốn tạo không gian sống cho cá nhân cho gia đình theo phong cách hoặc sở thích riêng. Với niềm đam mê cùng kinh nghiệm, năng lực đã tích lũy được trong lĩnh vực này, Landco quyết tâm đi thêm con đường mới, đầu tư nhà máy mở rộng sản xuất, hệ thống thiết bị sản xuất cũng như chú trọng đầu tư vào năng lực con người nhằm tạo ra những không gian sống mang đậm sở thích cá nhân của mỗi vị chủ nhà cũng như định hướng khách hàng hướng tới phong cách sống sang trọng mà lãng mạn mà Landco đang nghiên cứu, định hướng và phát triển.

058.KyNiem17NamThanhLap 01

Đi qua 17 năm hình thành và phát triển, với bao khó khăn thách thức nhưng luôn hoạt động với phương châm “Phát triển bền vững” nhằm vươn tới tầm nhìn và định hướng kinh doanh trở thành 1 công ty “Thiết kế – Sản xuất – Thi công Nội thất chuyên nghiệp” với niềm đam mê ngày một lớn, kinh nghiệm và sức sáng tạo ngày một gia tăng cùng tay nghề kỹ thuật cao, công nghệ hiện đại, sản phẩm được sản xuất với tiến độ, chất lượng vượt trội, các công trình đa dạng từ căn hộ, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, ngân hàng, trụ sở các cơ quan, sân bay,...trải dài từ Bắc vào Nam luôn được hoàn thiện với sự hài lòng từ khách hàng và chủ đầu tư. Để rồi cho đến hôm nay mỗi thành viên Landco đều có thể tự hào và chứng kiến sự phát triển từng ngày của công ty và tự hào vì thương hiệu Landco đã và đang khẳng định mình trên thị trường của cả nước.

058.KyNiem17NamThanhLap 02

Thiệp mời tham dự Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập CTCP Landco

Trải qua các giai đoạn phát triển khác nhau, để đạt được thành quả đó đều nhờ vào sự đóng góp và nỗ lực không ngừng của Ban Lãnh đạo và các thế hệ các CBCNV. Nhân dịp kỷ niệm 17 năm thành lập (28/11/2001 – 28/11/2018), Landco muốn tri ân tới các CBCNV của mình cùng các khách hàng, đối tác thân thiết với sự kiện “Kỷ niệm 17 năm thành lập CTCP Landco”, để qua đó Ban Lãnh đạo cùng thế hệ các CBCNV và các đối tác khách hàng gặp gỡ thân mật, ôn lại chặng đường của 17 năm đã qua và định hướng cho sự phát triển của Landco trong thời gian tới tại “Ngôi nhà mới” của Landco - Shophouse CH02-19,  KĐT Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội. Ngôi nhà là nỗ lực chung, là thành quả chung mà mỗi CBCNV đều đặt mình chung tay tạo nên, giống như tâm niệm mà Landco đặt vào mỗi công trình “Together we build your dream home” – “Cùng chúng tôi xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn”, để từ “ngôi nhà chung” này mỗi CBCNV Landco lại chung tay cùng khách hàng của mình tạo nên mỗi ngôi nhà mơ ước cho chính mái ấm của họ.

Ban tổ chức Lễ kỷ niệm trân trọng kính mời Ban Lãnh đạo, các CBCNV đang làm việc tại Landco cùng các đơn vị đối tác, khách hàng tới dự Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập CTCP Landco vào:

Thời gian: 9h – 14h, ngày 28/11/2018.

Địa điểm: Shophouse CH02-19, số 2 đường 2.5  Gamuda Gardens, KĐT Gamuda Gardens, phường Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Ban tổ chức chương trình