Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, ngày 28.11.2017 vừa qua Công ty Cổ phần Landco đã tổ chức “Lễ kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Landco” tại Chi nhánh Bắc Ninh như một sự tri ân sâu sắc tới tất cả khách hàng và toàn bộ CBNV, những người đã đồng hành cùng Công ty trong suốt chặng đường 16 năm qua.

1Landco ky niem 16 nam thanh lap

Trải qua chặng đường đó, với tiêu chí luôn đặt toàn bộ tâm huyết trong từng công trình và chữ tâm trong kinh doanh, Ban Lãnh đạo, CBNV Công ty luôn mong muốn xây dựng Landco trở thành một hình ảnh tiêu biểu trong ngành Thiết kế - Sản xuất – Thi công nội thất tại Việt Nam, nhằm mang những trải nghiệm và phong cách sống đẳng cấp, sang trọng và tinh tế tại những ngôi nhà Việt. Trên chặng đường phát triển này, Landco đã khẳng định và ghi dấu mình với nhiều công trình từ hệ thống ngân hàng, văn phòng lớn trên cả nước; các khách sạn 5 sao trải dọc từ Nam ra Bắc; các biệt thự lớn tại TP. HCM; các căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội,…

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện BGĐ nhấn mạnh: “16 năm là một quãng đường có nhiều thách thức. Tuy nhiên cùng với sự cố gắng nỗ lực hết mình của các CBCNV trong công ty và đặc biệt sự hợp tác của các nhà cung cấp của Landco đã giúp cho chúng ta ngày càng trưởng thành và phát triển để đạt được nhiều thành quả đáng kể. Chặng đường 16 năm chưa phải là dài nhưng là đủ để chúng ta khẳng định một thương hiệu Landco đã có uy tín trên thị trường Thiết kế - Sản xuất – Thi công nội thất. Và 16 năm sẽ là một mốc son mới để chúng ta khẳng định, vươn xa mình hơn nữa cho quãng đường phía trước”.

Để có những thành tựu đó, tất cả đều được vun đắp từng ngày bằng sự nhiệt huyết, bằng niềm đam mê của tập thể CB quản lý, của lực lượng lao động yêu nghề gắn bó với công ty như gắn bó với chính mái ấm gia đình của mình trong suốt chặng đường năm qua. Và hơn thế tại Landco không chỉ là những người cộng sự mà còn là những cặp vợ chồng, những người bạn đời cùng sẻ chia cả những ước mơ sự nghiệp. Trên tinh thần này, trong buổi lễ, công ty đã có những phần quà ý nghĩa muốn gửi tặng tới các cặp vợ chồng CBCNV như một lời tri ân tới sự tin tưởng của cả một đời người mà các anh chị đã đặt vào Landco như đã đặt vào người bạn đời của mình.

Trước đó với những hoạt động thể th ngoài trời: đá bóng, kéo co, cầu lông, bóng chuyền và hội diễn văn nghệ với những tiết mục đặc sắc được trình diễn bởi các CBCNV trong Công ty, tiết mục nào cũng thật đặc biệt mang đến sự vui tươi, đầm ấm, chan hòa tình thân của đại gia đình LANDCO. Sau cùng là bữa tiệc kỷ niệm đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ, gắn chặt hơn tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên để cùng nhau cố gắng và xây dựng công ty thành một tập thể vững mạnh và tiến xa hơn cho những mục tiêu sắp tới.

2Landco ky niem 16 nam thanh lap

3Landco ky niem 16 nam thanh lap

7Landco ky niem 16 nam thanh lap

5Landco ky niem 16 nam thanh lap

6Landco ky niem 16 nam thanh lap

4Landco ky niem 16 nam thanh lap

Nguồn: CTCP Landco. Thực hiện: Lâm Thu Thảo