Ngày 30/07/2017 vừa qua, Hội chợ hướng nghiệp Bão nhằm định hướng nghề nghiệp, hướng tới hình ảnh những công dân đa tài, toàn diện với phong cách sống đẹp, khám phá bản thân để trưởng thành và hoàn thiện hơn dành cho các học sinh THPT trên toàn thành phố Hà Nội được diễn ra tại Cung Xuân số 1 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Công ty Cổ phần Landco vinh dự là đơn vị đồng hành cùng Hội chợ này.

Bão là hội chợ định hướng nghề nghiệp, giúp người tham gia được trực tiếp trải nghiệm nhiều ngành nghề khác nhau, từ những nghề đang là xu hướng thu hút sự quan tâm của đông đảo giới trẻ hiện nay, cho tới những nghề độc đáo, thú vị mà người trẻ ít có cơ hội được tiếp xúc. Mỗi ngành nghề là một môi trường làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, người tham gia sẽ có cơ hội được khám phá giới hạn bản thân, qua đó có thể tìm được hướng đi đúng đắn trên đường đời. Bên cạnh đó, với những bàn tư vấn nghề nghiệp giúp người tham gia nắm bắt thêm được điểm mạnh, yếu của bản thân nhằm lựa chọn được ngành nghề thích hợp.

Nằm trong định hướng hướng tới cộng đồng, xã hội nhằm đóng góp cho nền giáo dục Việt Nam, truyền đạt kinh nghiệm trong nghề của mình cho các thế hệ muốn theo đuổi, muốn xây dựng và phát triển sự nghiệp với ngành nghề Nội thất, tham dự Hội chợ Bão lần này Landco đem đến cho các em cái nhìn rõ ràng hơn về Nghề: Công việc, cuộc sống của người thiết kế, người sản xuất nội thất; triển vọng & tương lai của nghề; thuận lợi, thách thức và khó khăn trong khi theo đuổi; định hướng & hành trang cần chuẩn bị cũng như giúp các em phát hiện sở trường, sở thích, năng khiếu, năng lực trí tuệ, điểm mạnh yếu của bản thân để xác định rõ ràng hơn con đường nghề nghiệp của mình bằng những kiến thức cùng những bài tập thực hành thực tế, hữu ích.

Hội chợ kết thúc thành công, để lại trong các em là niềm vui, sự phấn khởi, sự nhìn nhận rõ ràng hơn về các nghề đang có trong xã hội, hiểu rõ hơn bản thân mình để định hướng tốt hơn về nghề mà các em muốn hướng tới, muốn theo đuổi. Mong rằng những giá trị kiến thức mà Landco đem tới sẽ là một phần hành trang hữu ích cho con đường của các em, mong các em luôn giữ vững đam mê và luôn nỗ lực thật nhiều để thành công trên chặng đường của mình.

1.Landco dong hanh cung hoi cho huong nghiep Bao

2.Landco dong hanh cung hoi cho huong nghiep Bao

3.Landco dong hanh cung hoi cho huong nghiep Bao

5.Landco dong hanh cung hoi cho huong nghiep Bao

6.Landco dong hanh cung hoi cho huong nghiep Bao

7.Landco dong hanh cung hoi cho huong nghiep Bao

8.Landco dong hanh cung hoi cho huong nghiep Bao

9.Landco dong hanh cung hoi cho huong nghiep Bao

10.Landco dong hanh cung hoi cho huong nghiep Bao

11.Landco dong hanh cung hoi cho huong nghiep Bao

12.Landco dong hanh cung hoi cho huong nghiep Bao

13.Landco dong hanh cung hoi cho huong nghiep Bao

Nguồn: CTCP Landco. Thực hiện: Lâm Thu Thảo.