Ngày 07/06 vừa qua, Công ty Cổ phần Landco hân hạnh tài trợ cho Triển lãm và Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp tại trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Sự kiện đã thu hút hơn 200 sinh viên các khoá và các thầy cô tham dự.

Đây là hoạt động đầu tiên của Lanndco hướng tới các trường đại học nhằm kết nối giữa Doanh nghiệp và Nhà trường trong công tác đào tạo cũng như cung ứng việc làm cho sinh viên.

Thấu hiểu trách nhiệm của mình với xã hội, với những thế hệ muốn theo đuổi nghề Nội thất nên các hoạt động đóng góp cho sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam là cách mà Landco lựa chọn để chia sẻ với cộng đồng. Các hoạt động mà Landco hướng tới trong tương lai như: Tài trợ cho chương trình học, tổ chức các đợt thực tập, các buổi chia sẻ về nghề, các chuyến tham quan trực tiếp nhà máy sản xuất, tìm hiểu quy trình sản xuất,... cho các đối tượng là sinh viên các trường đại học thuộc khối ngành Kiến trúc, Nội thất hay các thầy cô giáo tại trường tới tham quan sẽ là những hoạt động thiết thực giúp Nhà trường có thêm cơ sở để đổi mới, bổ sung, cập nhật chương trình đào tạo, nội dung giảng dạy trong từng học phần phù hợp với thực tế sản xuất và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Đồng thời, giúp các sinh viên đang theo học được tiếp cận với kiến thức, tình huống thực tế trên giảng đường, nhanh chóng bắt nhịp xu thế phát triển của doanh nghiệp và xã hội sau khi tốt nghiệp.

Thông qua những hoạt động này, Landco hy vọng các sinh viên sẽ tích luỹ kiến thức tốt, học tập thành tài, định hướng đúng nghề cũng như rộng mở cơ hội cho những bạn muốn học hỏi, đóng góp, làm việc tại Landco nói riêng và cống hiến cho sự phát triển của đất nước nói chung.

2Landco tai tro Trien lam va Bao ve do an tot nghiep tai truong DH Kien truc HN

1Landco tai tro Trien lam va Bao ve do an tot nghiep tai truong DH Kien truc HN

3Landco tai tro Trien lam va Bao ve do an tot nghiep tai truong DH Kien truc HN

5Landco tai tro Trien lam va Bao ve do an tot nghiep tai truong DH Kien truc HN

6Landco tai tro Trien lam va Bao ve do an tot nghiep tai truong DH Kien truc HN

7Landco tai tro Trien lam va Bao ve do an tot nghiep tai truong DH Kien truc HN

Landco tai tro Trien lam va Bao ve do an tot nghiep tai truong DH Kien truc HN 2

Nguồn: CTCP Landco. Thực hiện: Lâm Thu Thảo.