Với hơn thời lượng hơn 2 tiếng buổi sáng, chuyến tham quan đã đem lại cho các em nhiều kiến thức thực tế thú vị như cách thức và quy trình làm việc tại các phân xưởng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, phân xưởng cơ khí, mộc mỹ nghệ, phân xưởng sơn và sofa của nhà máy. Đặc biệt các em được tự mình quan sát trải nghiệm quy trình sản xuất khép kín một sản phẩm gỗ nội thất hoàn thiện để hiểu thêm cách thức từ những thân cây gỗ tự nhiên trở thành những bộ bàn ghế hay những đồ nội thất gỗ khác mà các em sử dụng hàng ngày.

1Doan hoc sinh vinshool tham quan nha may san xuat go noi that landco

Bên cạnh đó, được tận mắt quan sát những người công nhân đang lao động cần cù, miệt mài đặt tâm huyết của mình để làm nên những sản phẩm đó khiến các em càng thêm trân trọng giá trị lao động, hiểu thêm giá trị làm nghề, từ đó hun đúc thêm trong các em là tình yêu với lĩnh vực nội thất và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

2Doan hoc sinh vinshool tham quan nha may san xuat go noi that landco

Em Nguyễn Phương Linh, một thành viên của đoàn học sinh chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em và lớp được đi tham quan một nhà máy sản xuất của công ty nội thất. Tại đây chúng em đã được chứng kiến một quy trình sản xuất. Đó là quy trình nghiêm ngặt và cần công sức của nhiều người. Buổi thực tế hôm nay thực sự rất bổ ích cho em và những người bạn đang có mong muốn theo đuổi lĩnh vực nội thất. Mong rằng mua hè tới chúng em sẽ được trở lại đây để tìm hiểu kỹ hơn về ngành này”.

Sau bữa trưa tại nhà máy, các em được khám phá nhiều hơn môi trường làm việc với không gian xanh nơi đây cùng các hoạt động ngoại khoá như câu cá, thăm quan vườn rau sạch, nô đùa tại các đồi cây xanh và một số trò chơi thú vị khác.

Kết thúc chuyến tham quan thực tế tại nhà máy Landco này, các em đều vui và hứng khởi với những giá trị nhận được. Chắc chắn đây sẽ là hành trình đáng nhớ với các em.

3Doan hoc sinh vinshool tham quan nha may san xuat go noi that landco

5Doan hoc sinh vinshool tham quan nha may san xuat go noi that landco

6Doan hoc sinh vinshool tham quan nha may san xuat go noi that landco

7Doan hoc sinh vinshool tham quan nha may san xuat go noi that landco

8Doan hoc sinh vinshool tham quan nha may san xuat go noi that landco

9Doan hoc sinh vinshool tham quan nha may san xuat go noi that landco

10Doan hoc sinh vinshool tham quan nha may san xuat go noi that landco

11Doan hoc sinh vinshool tham quan nha may san xuat go noi that landco

12Doan hoc sinh vinshool tham quan nha may san xuat go noi that landco

13Doan hoc sinh vinshool tham quan nha may san xuat go noi that landco

14Doan hoc sinh vinshool tham quan nha may san xuat go noi that landco

16Doan hoc sinh vinshool tham quan nha may san xuat go noi that landco

17Doan hoc sinh vinshool tham quan nha may san xuat go noi that landco

Nguồn: CTCP Landco. Thực hiện: Lâm Thu Thảo.